CodeLobster IDE

Free cross-platform PHP IDE (HTML, PHP, CSS, JavaScript code editor) with support Drupal, Joomla, Twig, JQuery, BackboneJS, LaravelJS, Node.js, Fhalcon, CodeIgniter, CakePHP, Laravel, Magento, MeteorJS, Phalcon, Symfony, VueJS, WordPress, Yii
It is currently Fri Dec 03, 2021 4:11 am

All times are UTC
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 
Author Message
 Post subject: how to change the color on the toolbar
PostPosted: Wed Aug 08, 2018 3:01 am 
Offline

Joined: Tue Aug 07, 2018 10:08 am
Posts: 1
Tổng hợp các gói cước 3g của Vinaphone được nhiều khách hàng sử dụng

Vinaphone là nhà mạng uy tín tại thị trường Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Và nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký 3g của Vinaphone nhưng không biết nên chọn gói nào. Vậy hãy tham khảo các gói cước giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn mà chúng tôi tổng hợp sau đây.

Truy cập trang Facebook của Vinaphone tại : https://www.facebook.com/dangky3gvinarenhat/

Các gói cước 3g của Vinaphone được nhiều khách hàng sử dụng

Hiện nay, để đáp ứng tối đa nhu cầu truy cập internet của khách hàng, Vinaphone cho ra rất nhiều gói cước 3G với dung lượng và cước phí, thời hạn sử dụng khác nhau.

Gói cước 3g của Vinaphone sử dụng trong ngày

Gói cước 3g của Vinaphone sử dụng trong ngày khá tiện lợi, tiết kiệm

Vinaphone cho ra đời các gói cước trong ngày nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu phát sinh khi đi công tác, ra ngoài mà nơi đó không có sóng wifi. Lúc đó việc sử dụng các gói cước 3G trong ngày này sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm. Một số gói cước 3g của Vinaphone sử dụng trong ngày được nhiều khách hàng lựa chọn có thể kể tới như:

Gói cước D2

Cước phí của gói D2 này chỉ 10.000 đồng, khách hàng có thể nhắn tin đăng ký theo cú pháp “DK D2 gửi 888”. Sau khi đăng ký khách hàng sẽ được hưởng 2GB data miễn phí với thời hạn sử dụng 24h, đặc biệt với gói cước này khách hàng sẽ được miễn phí phí phát sinh.

Image

Gói cước D7

Đây cũng là một trong các gói cước trong ngày của Vinaphone được nhiều khách hàng sử dụng. Cú pháp đăng ký gói cước sẽ là “DK D7 gửi 888” cước phí 7000đồng. Sau khi thành công khách hàng sẽ được sử dụng 1.2GB data miễn phí, thời gian sử dụng 24h. Lưu ý gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao trả cước có đủ điều kiện.

Gói cước D5

Một trong các gói cước 3g của Vinaphone trong ngày rẻ nhất đó là D5. Cước phí của gói này chỉ có 5000 đồng. Để đăng ký 3g vina vinaphonemobile nhắn tin theo cú pháp đăng ký gói cước “DK D5 gửi 888” . Sau khi đăng ký thành công quý khách hàng sẽ có 1GB dung lượng data miễn phí với thời hạn sử dụng 24 giờ. Khi dùng hết số lưu lượng miễn phí, phí phát sinh sẽ được tính là 75 đồng/50kb.

Các gói cước 3g của Vinaphone 1 tháng rẻ nhất

Ngoài các gói cước 3G trong ngày, hiện Vinaphone trong còn có rất nhiều các gói cước 3G 1 tháng với cước phí vô cùng hấp dẫn như: Mimax Vinaphone, Max sinh viên, max100, EZMAX, B50...

Mimax Vinaphone

Đây là gói cước 3G của Vinaphone được rất nhiều khách hàng sử dụng. Cước phí của gói này là 59.500 đồng và được sử dụng trong 1 tháng. Khi đó khách hàng sẽ được hưởng 1,2GB lưu lượng 3G tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.
Để đăng ký gói cước 3G Mimax khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TR6 MAX gửi 1544 (tổng đài miễn phí tin nhắn). Sử dụng gói cước 3G Mimax này khách hàng có thể truy cập Internet thoải mái mà không phải lo phát sinh cước phí trong 1 tháng sử dụng.

Image

Mimax sinh viên

Một trong những gói cước 3g của Vinaphone được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể tới là gói Mimax sinh viên. Gói cước này được Vinaphone đưa ra để phục vụ nhu cầu truy cập Internet để học tập và giải trí cho sinh viên.
Gói cước này hiện đang được Vinaphone đưa ra cước phí vô cùng ưu đãi đó là 50.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể hấp dẫn hơn trong các chương trình khuyến mãi tại các đại lý tiêu biểu như vinaphonemobile.com, hiện cước phí gói này chỉ còn 35.000 đồng.

Để đăng ký 3G Vina gói Max sinh viên trọn gói khách hàng hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp: TR6 MAXSV2 gửi 1544 (lưu ý tổng đài hoàn toàn miễn phí tin nhắn).

Tham khảo thêm cách đăng ký 3g vina sinh viên : https://www.scoop.it/t/huong-dan-dang-ky-3g-vinaphone-sinh-vien

Khi đăng ký 3g vinaphone sinh viên khách hàng sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao miễn phí với thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày, cùng miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị một số gói cước 3g của Vinaphone giá rẻ được đông đảo khách hàng sử dụng. Để tham khảo thêm các gói 3g khác của Vinaphone với những mức giá hấp dẫn mời quý vị truy cập


Last edited by backhomeshaun on Mon Sep 17, 2018 8:33 am, edited 5 times in total.

Top
 Profile  
 
 Post subject: Re: how to change the color on the toolbar
PostPosted: Wed Aug 08, 2018 6:05 am 
Offline
Site Admin

Joined: Wed Sep 12, 2007 2:18 pm
Posts: 3743
Hi.

There is such ability in CodeLobster IDE only.

Regards,
Codelobster Team.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 

All times are UTC


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB © 2016 phpBB Group