CodeLobster IDE

Free cross-platform PHP IDE (HTML, PHP, CSS, JavaScript code editor) with support Drupal, Joomla, Twig, JQuery, BackboneJS, LaravelJS, Node.js, Fhalcon, CodeIgniter, CakePHP, Laravel, Magento, MeteorJS, Phalcon, Symfony, VueJS, WordPress, Yii
It is currently Wed Jul 17, 2019 9:12 pm

All times are UTC
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: Tôi yêu bạn, gấu Teddy của tôi và sự ra mắt của gấu Steiff
PostPosted: Tue Apr 10, 2018 9:59 am 
Offline

Joined: Tue Apr 10, 2018 2:59 am
Posts: 3
Đã bao giờ trong cuộc đời bạn, bạn cảm thấy mình nên quay lại và thì thầm với gấu bông của mình rằng "Tôi yêu bạn, gấu Teddy của tôi" với người bạn đã đồng hành với mình từ khi còn nhỏ đến giờ?

Tình cảm dành cho gấu teddy

Con gấu Teddy đã ở bên bạn, trong chiếc cũi của bạn, từ ngày bạn được sinh ra? Người bạn đã về nhà và khóc khi bạn ngã xe đạp và bị trầy đầu gối trên vỉa hè? Người giữ bạn ở lại khi bạn bị buộc phải ở trong nhà sau khi bị thủy đậu theo hợp đồng? Nếu bạn không bao giờ nói với chú gấu Teddy của bạn rằng bạn cảm thấy thế nào về nó, đó sẽ là một điều bất ngờ. Rốt cuộc, gấu Teddy trên toàn thế giới đã quen nghe "Tôi yêu bạn, gấu Teddy của tôi", lúc này hay lúc khác trong cuộc sống lâu dài của chúng.

Trẻ em ở khắp mọi nơi (và thậm chí một số người lớn), đã yêu gấu Teddy của chúng kể từ khi chúng lần đầu tiên được sinh ra một cách ngây thơ như những chiếc pincushions để tặng cho gia đình và bạn bè làm quà tặng. Điều bắt đầu không khác gì một con voi nhỏ Margarete Steiff được tạo ra từ một mẫu tự làm mà cô tìm thấy trong một tạp chí nổi tiếng của Đức, đã biến thành một món đồ chơi sang trọng mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.

Image

Maragarete rất hài lòng với kết quả đầu tiên của cô ấy, cô ấy quyết định làm cho người khác cho đi. Khi những đứa trẻ nhìn thấy những chiếc móng voi của mẹ chúng, chúng tự nhận chúng, yêu kích thước và sự mềm mại của chúng. Margarete nhận được rất nhiều yêu cầu cho pincushions, vào ngày 29 tháng 12 năm 1889, cô quyết định bắt đầu bán chúng. Những gì đã bắt đầu chỉ là một công việc may mặc, nhanh chóng chuyển sang bán đồ chơi mềm (bao gồm sư tử, chó, lạc đà, khỉ và lừa), cuối cùng chiếm phần lớn doanh số bán hàng tại công ty của Margarete; 5.170 con voi đã được bán vào năm 1886. Đọc nhiều hơn tại: gaubongteddythaiha [gaubongteddythaiha] on Plurk - Plurk

Công ty chuyển đến cơ sở lớn hơn vào năm 1889 và tiếp tục sản xuất danh mục đầu tiên vào năm 1892, trong đó trưng bày toàn bộ các sản phẩm động vật 'đồ chơi'. Trong cùng năm đó, công ty đã xin cấp bằng sáng chế "cho việc chế tạo động vật và các nhân vật khác để phục vụ như trò chơi". Sự ra mắt của con gấu Steiff đầu tiên cũng diễn ra vào năm 1892, đây chỉ là một trong nhiều động vật có sẵn để mua trong một bộ. Con gấu nhỏ là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng và sớm trở thành quan trọng nhất trong bộ động vật.

Con gấu Teddy đã bắt đầu cuộc hành trình đến những gì chúng ta cuối cùng sẽ thấy được hoàn thiện và trở thành đồ chơi phổ biến nhất thế giới.

Và vì vậy, cũng bắt đầu ý tưởng rằng người ta có thể yêu đồ chơi sang trọng của họ, đặc biệt là với con gấu Teddy . Nói "Tôi yêu bạn, gấu Teddy của tôi" với đồ chơi sang trọng yêu thích của bạn không có gì khác thường hơn là nói với con chó hoặc con mèo của gia đình. Giống như với chúng, trẻ em và người lớn hình thành những chấp trước gần gũi và say mê với những món đồ chơi mềm đặc biệt và như trường hợp, tình cảm "Tôi yêu bạn, gấu Teddy của tôi" thực sự không có gì lạ thường cả. Xem thêm thong tin tại: https://www.pinterest.com/gaubongteddythaiha/


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC


Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 11 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB © 2016 phpBB Group